Thiết kế LOGO phu kien gia re.com

Tổng quan dự án

Phukiengiare.com là một đại lý phân phối phụ kiện lớn nhất toàn thành phố. Showroom phukiengiare.com là nơi hội tụ hàng ngàn mẫu mã phụ kiện thiết bị di động tha hồ cho bạn lựa chọn. Riêng bao da ipad ở showroom có hơn 50 mẫu. Phụ kiện giá rẻ luôn đi đầu trong việc cập nhật nhanh nhất những sản phẩm phụ kiện mới nhất, có thể nói máy chưa có đã có phụ kiện. Phukiengiare.com là đại lý cấp 1 của các thương hiệu phụ kiện danh tiếng như MOIGUS, USAMS, ZENUS, CAPOASE, MERCURY, YOOBAO, ROOK, VIVA.. do đó giá cả cảnh tranh hơn những nơi khác. Với trang chủ phukiengiare.com bạn mua hàng online rất dễ dàng và thuận lợi hệ thống online của phụ kiện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm ra những sản phẩm ưng ý nhất. Phụ kiện giá rẻ duy nhất tại 263B Lê Quang Định, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Vì muốn thay đổi thương hiệu làm mới mình cũng như tìm kiếm khách hàng mới phukiengiare.com đã đến thuonghieusaigon.com để hợp tác thiết kế bộ nhận diện và logo chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của Sài Gòn và tinh thần đóng góp của phukiengiare mà Thương Hiệu Sài Gòn đã đưa ra được những sản phẩm đẹp cũng như một lần nữa giúp  Sài Gòn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Rất mong trong tương lai gần sẽ còn những dịp để cùng hợp tác cùng phukiengiare chúc bạn luôn thành công với hình ảnh logo mới này.

DỰ ÁN logo


post

Thiết kế LOGO thực phẩm chuyên nghiệp MAINICHI

post

Thiết kế LOGO trà sửa Hi! Tea

post

Thiết kế LOGO giá rẻ Cty Cổ Phần Dầu Khí Đông Dương

post

Thiết kế LOGO CTY CP TM Du Thuyền Thế Giới

post

Thiết kế LOGO du lịch Cty TOPTOUR

post

Thiết kế LOGO xe điện Việt Quang


Công ty Thiết kế logo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN Địa chỉ : 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn: (08) 66 830 856 Hotline : 0902 980 709 Email :logophongthuy.sg@gmail.com