Thiết kế nhận diện thương hiệu bánh mâm xe Otô Hải Triều

Tổng quan dự án

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ô tô, chuyên cung cấp các sản phẩm mâm xe và lốp xe chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Hải Triều Tires là thương hiệu tuyển chọn và bán sỉ - lẻ hàng đầu Việt Nam với các hệ thống cửa hàng tại TP.HCM đang ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Vỏ xe Hải Triều  có mạng lưới cửa hàng rộng lớn, 4 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM:

  • 2 chi nhánh tại quận 10
  • 1 chi nhánh tại quận 12
  • Chi nhánh quận 7 với diện tích hơn 1.000 m.

Với mạng lưới rộng , qui mô lớn như vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong mọi dịch vụ lốp xe mâm xe

Công ty vỏ xe Hải Triều luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm vỏ xe hơi được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như BRIDGESTONE, MICHELIN, DUNLOP, YOKOHAMA,TOYO, GOOD YEAR, CONTINENTAL, FIRELLI, KUMHO, MAXXIS… và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với chiếc xe của bạn.

Đồng hành cùng vỏ xe hơi là dịch vụ cung cấp mâm xe hơi với các thương hiệu nổi tiếng như LENSO, TWG, V ROCK, JRD, F5, BLACK ICE ,BBS…sẽ mang tới sự hài lòng thật sự cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Hải Triều.

Là một đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với lòng nhiệt huyết. Hải Triều hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả cùng với sự đa dạng về sản phẩm chính là nền tảng để có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Và để thực hiện cho mục tiêu đúng đắn ấy, Công ty Hải Triều đã mở rộng thêm một số sản phẩm: Máy tháo lắp vỏ xe, máy cân mâm, máy bơm khí nitrogen, súng và các dụng cụ bằng hơi…với thương hiệu độc quyền & được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Với sự cố gắng hết mình sáng tạo trong từng ý tưởng THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN đã xây dựng rất thành công bộ nhận diện thương hiệu cho Hải Triều một chuyên nghiệp hơn. Một lần nữa THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN kính chúc quý công ty ngày càng phát triển với thương hiệu mới này.

DỰ ÁN bộ nhận diện


post

Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu vận tải Huy Hoàng

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất FANCOM

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu Phukiengiare.com

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu spa SHEKIN

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu du lịch Cty TOPTOUR

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu đậu phụ Bà Tú

post

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN CTY RỒNG VÀNG

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu Trà Teaplus

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu xe điện Việt Quang

post

Thiết kế nhận diện thương hiệu nông sản Công Ty LGL


Công ty Thiết kế logo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN Địa chỉ : 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn: (08) 66 830 856 Hotline : 0902 980 709 Email :logophongthuy.sg@gmail.com